Quản lý công nhân tại các công trường mà không cần có mặt

Quản lý công nhân bằng công nghệ 4.0

Quản lý công nhân tại các công trường mà không cần có mặt

Các tính năng phù hợp cho quản lý hoạt động nhân công xây dựng

Chấm công bằng điện thoại
Chấm công bằng điện thoại
Lịch làm việc tại các công trình/dự án
Lịch làm việc tại các công trình/dự án
Giải quyết mọi yêu cầu của công nhân
Giải quyết mọi yêu cầu của công nhân
Tính lương hàng tuần nhanh chóng
Tính lương hàng tuần nhanh chóng

Chấm công bằng điện thoại

Đa phần các công ty xây dựng chấm công công nhân bằng Sổ chấm công, việc này vừa thủ công lại mất thời gian tổng hợp tính toán nhưng vẫn xảy ra sai sót. Sử dụng điện thoại để chấm công cho công nhân vừa dễ dàng lại thuận lợi.

Lịch làm việc tại các công trình, dự án

Nhiều công ty xây dựng nhân viên phải di chuyển qua lại nhiều dự án khác nhau, làm sao linh động Quản lý lịch làm việc của họ tại các dự án và thời gian vào ra?

Giải quyết các đề xuất, yêu cầu

Có rất nhiều loại đề xuất và yêu cầu trong mô hình bệnh viện. Nhưng loại yêu cầu mà Tanca thường nhận thấy từ các bệnh viện là yêu cầu chỉnh sửa giờ công và yêu cầu nghỉ phép và đề nghị tạm ứng.

Yêu cầu thay đổi giờ

Nhiều nhân viên quên chấm công hoặc một lý do nào đó mà dữ liệu chấm công không đúng. Thường thì cuối tháng họ mới biết được Bảng chấm công của mình, khi đó mọi phàn nàn sẽ đỗ dồn cho nhân sự - kế toán. Giờ đây họ có thể coi được thông tin chấm công hàng ngày của mình, nếu có sai sót họ có thể gửi yêu cầu chỉnh sửa ngay lập tức.

Quản lý Nghỉ phép

Công ty xây dựng thường có nhiều loại phép: phép tồn, phép thâm niên, phép năm… Thay vì phải nhớ mình còn bao nhiêu ngày phép, nhân viên có thể xem số lượng ngày phép mình hiện có và thực hiện đơn xin phép. Tanca cho phép nhân viên xin phép theo giờ và ưu tiên loại phép nào sẽ sử dụng trước.

Tạm Ứng lương

Nhiều công ty xây dựng sẽ có ngày cố định để tạm ứng lương nhưng nhiều công ty cho phép nhân viên đề xuất tạm ứng lương bất chợt. Chỉ cần gửi yêu cầu và được phê duyệt hệ thống sẽ tính toán ghi nhận vào Phiếu lương của nhân viên.

Tính lương năng suất, tăng ca, phụ cấp đặc biệt

Tanca thấu hiểu những bảng lương phức tạp được làm trên Excel với nhiều Bảng dữ liệu liên kết nhau. Tanca xây dựng cách tính lương trên Tanca tương tự như làm trên Excel giúp cho Bộ phận kế toán nhân sự tính lương một cách dễ dàng và linh động nhất.